SASUKE BẮC TỪ LIÊM

THƯ NGỎ

Chào đón Quý phụ huynh và các bé đến với Trường mầm non SASUKE BẮC TỪ LIÊM

SASUKE tự hào là chuỗi trường mầm non nhận được niềm tin yêu của đông đảo quý phụ huynh trong thành phố Hà Nội. Giá trị chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục chú trọng tính Hội nhập và trải nhiệm cao, phát triển tối đa tiềm năng cá nhân của bé. Đó chính là tiền đề phát triển năng lực toàn diện của bé

Chúng tôi nhận thức rất rõ ràng nhân tố quan trọng nhất của SASUKE là Trẻ em và mỗi cá nhân đóng góp xây dựng môi trường giáo dục SASUKE. Giáo viên thực hiện cách tiếp cận trẻ trong hoạt động học tập đặt mỗi em bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để mỗi em bé có cơ hội phát triển các năng lực:

Tự tin (confidence) Chủ động (proactivity)
Yêu thích khám phá (enjoy exploring) Trách nhiệm (responsibility)
Sáng tạo (creativity) Yêu thương (love)

Với phương pháp giáo dục tại mầm non non SASUKE, chúng tôi truyền cảm hứng để bé có tính trách nhiệm với chính bản thân mình, với gia đình và cộng đồng xã hội. Bé được yêu thương và học cách yêu thương.

TRƯỜNG MẦM NON SASUKE BẮC TỪ LIÊM là cơ sở thứ 14 trong HỆ THỐNG GIÁO DỤC SASUKE,  tọa lạc tại Lô NT – Khu đô thị Thành phố Giao lưu – Cổ Nhuế I – quận Bắc Từ Liêm.  Đây là ngôi trường hội tụ các ưu điểm vượt trội với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các lớp học cửa sổ lớn đảm bảo sử dụng và đón ánh sáng tự nhiên,  không khí tươi tối đa vào trong lớp học. TRƯỜNG MẦM NON SASUKE BẮC TỪ LIÊM là kết quả của sự phát triển mạnh mẽ sau những năm hoạt động không ngừng của HỆ THỐNG GIÁO DỤC SASUKE, với không gian phòng học 50 – 100m2, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho các bé.

Với chương trình giáo dục TRƯỜNG MẦM NON SASUKE BẮC TỪ LIÊM chúng tôi chuẩn bị cho các bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm và lạc quan.

Sau những năm học tại SASUKE, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tự tin, phát âm tốt. Có thể tham gia được vào mọi loại hình trường tiểu học trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế.

Chúng tôi khát khao được truyền cảm hứng cho mỗi em bé niềm đam mê học tập, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của trẻ. Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục – chăm sóc – nuôi dưỡng, tiếp cận chuẩn quốc tế để SASUKE BẮC TỪ LIÊM trở thành nơi “GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA CHA MẸ”

Ở đây chúng tôi ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Steam, Reggio, Montessori cùng các chương trình dự án, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm thực tế giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày. Các tiết học phong phú mang đến cho trẻ hình thức học tập chủ động, sáng tạo, kích thích trẻ tò mò về mọi thứ xung quanh. Thông qua các hình thức thực hành, trải nghiệm bé dần học và hoàn chỉnh các kỹ năng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Chương trình tiếng Anh nổi bật với các chủ điểm gần gũi, được thiết kế bằng nhiều hoạt động học hấp dẫn từ trong nhà đến ngoài trời. Các chương trình trải nghiệm như âm nhạc và chuyển động, thí nghiệm khoa học, nấu ăn,  kể chuyện …. và các kỹ năng nghe nói đọc viết được phân bổ đồng đều cả ngày, với những hoạt động được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển nhạy cảm cho mỗi lứa tuổi.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn cho SASUKE BẮC TỪ LIÊM

CÁC HỆ HỌC

TRƯỜNG MẦM NON SASUKE BẮC TỪ LIÊM triển khai 2 hệ học

1/ HỆ STEAM

– Thời lượng học tiếng Anh: 10 tiết/ tuần với các chủ đề quen thuộc, gần gũi được thiết kế bằng nhiều hoạt động học hấp dẫn. Mỗi ngày có 1 tiết với GVTA người Việt Nam, 1 tiết với GVTANN từ thứ 2 đến thứ 6

– Chương trình giáo dục: Chương trình dạy học Dự án ứng dụng phương pháp STEAM kết hợp với các hoạt động phát triển kỹ năng, Yoga Kids, Gym kids, Massage, phát triển vận động, Tư duy ngôn ngữ, Hành trang lớp 1…

– Giáo dục qua trải nghiệm: Mỗi trải nghiệm là một bước đi trên hành trình để con trưởng thành mỗi ngày.

2/ HỆ SONG NGỮ NÂNG CAO

– Thời lượng tiếng Anh: Cả ngày với giáo viên nước ngoài từ thứ 2 đến thứ 6. Giáo viên nước ngoài đóng vai trò là Giáo viên chủ nhiệm trên lớp. Các chương trình trải nghiệm và các kỹ năng nghe nói đọc viết được phân bổ đồng đều cả ngày.

– Chương trình giáo dục: Chương trình dạy học dự án ứng dụng phương pháp STEAM kết hợp với các chương trình giáo dục sớm, kỹ năng mềm, các hoạt động phát triển thể chất, tư duy….

– Hoạt động giao lưu với người nước ngoài được tổ chức định kỳ, thường xuyên tại các địa điểm như Hồ Gươm, Văn Miếu …..

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Ưu đãi năm học 2022 – 2023

  •  Giảm 10% Học phí trong suốt năm học 2022 – 2023
  • Tặng Ba lo xinh xắn ;
  • Tặng Đồng phục mùa hè;
  • Ưu đãi giảm 3% khi đóng phí Quý;
  • Ưu đãi giảm 5% khi đóng phí Nửa năm;
  • Ưu đãi giảm 10% khi đóng phí Cả năm;
  • Ưu đãi giảm 3% góm nhóm 3 người;
  • Ưu đãi giảm 5% góm nhóm 5 người;
  • Tặng 1 triệu khi giới thiệu phụ huynh mới nhập học tại trường

BIỂU PHÍ CÁC HỆ HỌC

Phụ huynh cần tìm hiểu thêm thông tin về nhà trường vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0982865458

Hoặc có thể đến để tìm hiểu trực tiếp tại địa chỉ: Trường mầm non Sasuke Bắc Từ Liêm – Khu đô thị thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Trường mầm non Sasuke  chăm sóc và giáo dục trẻ từ thú 02 đến thứ 07

Thời gian từ 07h00 đến 17h45. Sau 17h45 có dịch vụ trông muộn và tính phí riêng.

Phụ huynh đến thăm quan trường liên hệ trước với nhà trường theo số 0982865458  – 0968112166  Thời gian đón và tư vấn tuyển sinh: từ 7h45 đến 18h00. Trân trọng

Trường mầm non Sasuke  dạy các bé từ thứ 2 đến thứ 7 (thứ 7 không tính thêm phí) và có các dịch vụ sau:

+ Trông muộn: Từ 17h45

+ Lớp năng khiếu : Múa – Võ – Vẽ

Phụ huynh vui lòng tham khảo biểu phí, liên hệ trực tiếp với nhà trường để tìm hiểu thêm thông tin

Trường mầm non Sasuke hiện tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 06 tuổi với 2 hệ học : Hệ Steam và hệ Song ngữ nâng cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về nhà trường vui lòng đến tại:

Địa chỉ: Lô NT – Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0982865458

Email: sasukebactuliem@gmail.com