HỆ THỐNG MẦM NON SASUKE

Xin chân thành chào đón quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với mầm non hệ thống mầm non SASUKE

Được thành lập từ năm 2015, Hệ thống Mầm non SASUKE theo đuổi tầm nhìn trở thành ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho trẻ em, Các cô giáo tại SASUKE là những người mẹ thứ hai cho trẻ em, là môi trường phát triển bền vững cho các con cả về học tập, kỹ năng, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.
Với việc tiếp tục mở rộng các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội ngày càng hiện đại và khang trang, với hơn 1.000 trẻ em theo học, SASUKE đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra những em bé hạnh phúc, phát triển toàn diện sẵn sàng cho những cấp học cao hơn.
SASUKE sau gần 10 năm hoạt động đã có 14 cơ sở trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ban giám hiệu nhà trường là những nhà sư phạm có trình độ từ thạc sĩ giáo dục, cử nhân giáo dục… Được đào tạo từ trường ĐHSP Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với giáo dục mầm non. Ham học hỏi, không ngại thay đổi để thích nghi với thời cuộc, luôn tìm cách tiếp cận với những phương pháp giáo dục tốt nhất trên Thế giới. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, đặt trẻ em lên hàng đầu, luôn quan tâm đến việc làm thế nào để trẻ em hạnh phúc trong lớp học của mình, Ham học hỏi, tìm tòi, sáng tạo làm sao để trẻ em luôn hứng thú, thích khám phá thiên nhiên, khám phá thế giới bên ngoài thông qua các hoạt động do giáo viên định hướng. Giáo viên luôn coi trẻ em là trung tâm của mọi hoạt động Nhằm hướng tới mục tiêu là người mẹ thứ hai của trẻ em.

SASUKE  ACADEMY – ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CỦA TRẺ

Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã dành sự quan tâm tới Hệ thống mầm non SASUKE.

Học từ thứ 2 đến thứ 7
Thời gian: 07h00 đến 17h45 từ thứ 2 đến thứ 7
Camera trực tuyến
Có Camera trực tuyến 24/7 trên máy tính và điện thoại
Dịch vụ trông muộn
Dịch vụ trông muộn từ 18h đến 19h00 hàng ngày
Tiếng Anh bản ngữ
Chương trình tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ
Tham quan trải nghiệm hàng tháng
Hoạt động tham quan dã ngoại được tổ chức hàng tháng tại các địa điểm trải nghiệm, nông trại...
Phòng thí nghiệm khoa học
Với các hoạt động thí nghiệm - thực nhiệm Khoa học - Công Nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật & Toán học

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN TRÊN FANPAGE

Quý phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin hoạt động của HỆ THỐNG MẦM NON SASUKE  vui lòng bấm vào nút dưới để chuyển sang trang Facebook của nhà trường.

SASUKE 7 NĂM PHÁT TRIỂN

BÀI HÁT CỦA SASUKE

THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC CƠ SỞ