NHÂN SỰ HỆ THỐNG SASUKE

YÊU THƯƠNG – TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO

SASUKE là ngôi nhà chung với những nhân sự đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên ngành, có tấm lòng ấm áp, luôn yêu thương và tôn trọng con trẻ, luôn có tinh thần lạc qua, tư duy tích cực, ham học hỏi và cùng có mục tiêu chung theo định hướng của hệ thống

Với phương pháp giáo dục tại mầm non SASUKE, chúng tôi yêu thương trẻ, khát khao được truyền cảm hứng và tạo cơ hội để khơi gợi niềm đam mê học tập của trẻ, đánh thức tiềm năng của mỗi em bé. Đồng thời, chúng tôi chuẩn bị cho bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng giao tiếp Tiếng Anh tự tin, có thể tham gia và mọi loại hình các cấp học tiếp theo trong Hệ thống giáo dục công lập cũng như ngoài công lập hoặc Quốc tế.

Tất cả Giáo viên tại SASUKE đều được đào tạo và hướng dẫn thực hiện chương trình, phát triển chuyên môn một cách liên tục, bài bản và hệ thống. Giáo viên tham gia các buổi họp chuyên môn thường xuyên để cùng bàn bạc và thảo luận để đưa ra các cơ hội học tập, thực hành trải nghiệm tốt nhất cho trẻ tại lớp. Việc đào tạo được tổ chức cho toàn bộ Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường để đảm bảo tất cả những nhân sự đang làm việc tại trường đều có chung hiểu biết về khung chương trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc với trẻ nhỏ.

Đội ngũ Lãnh Đạo tại hệ thống mầm non SASUKE là những nhà sư phạm có trình độ từ thạc sĩ giáo dục, cử nhân giáo dục…

  • Được đào tạo từ trường Đại học sư phạm Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với giáo dục mầm non.
  • Ham học hỏi, không ngại thay đổi để thích nghi với thời cuộc, luôn tìm cách tiếp cận với những phương pháp giáo dục tốt nhất trên Thế giới.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, đặc biệt yêu trẻ và tôn trọng trẻ
  • BGH nhà trường cũng có kế hoạch đào tạo hàng tuần với các hình thức đào tạo vào cuối tuần, luôn truyền lửa cho giáo viên để giáo viên ngày một nhiệt huyết hơn. Lấy “đứa trẻ” làm gốc trong mọi hoạt động.

  • Yêu thương và đối xử với trẻ như chính con cháu mình
  • Cống hiến hết mình vì sự phát triển tiến bộ của trẻ
  • Không ngừng học hỏi – đổi mới và sáng tạo

GIÁO VIÊN SASUKE