Hội thi giáo viên Giỏi NH 2022 – 2023

✨✨✨SASUKE – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU QUA CÁC CUỘC THI💐💐💐

✨ Sau thành công tại hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2022-2023” của ngành giáo dục và đào tạo, Các giáo viên tại Sasuke đã gặt hái được rất nhiều những thành công khẳng định năng lực cá nhân cũng như sức mạnh đội nhóm, sự đoàn kết của tập thể, sự sáng tạo trên từng bài dạy.

Lễ khai mạc hội thi

💐💐💐 Với các giải thưởng đến từ các cơ sở Định Công, Linh Đàm, Tam Trinh các giáo viên đã đem lại niềm tự hào cho Hệ thống, phụ huynh và toàn thể các con thân yêu.

🌟Hệ thống giáo dục Sasuke xin trân trọng cảm ơn các lãnh đạo ngành giáo dục đã tổ chức cuộc thi thật ý nghĩa để các giáo viên có cơ hội va chạm, học hỏi và hoàn thiện bản thân.

🌟 Trân trọng cảm ơn các giáo viên đã đại diện nhà trường tham gia cuộc thi, cảm ơn những giáo viên ở phía sau hỗ trợ cho các tiết dạy để có được kết quả tốt nhất cho giáo viên dự thi.

🌱 Hội thi dinh dưỡng của Quận cũng đang chờ đợi chúng ta ở phía trước, chúc cho khối dinh dưỡng sẽ có những trải nghiệm thật thú vị tại hội thi và sau cuộc thi sẽ mang lại thật nhiều những kiến thức và giải thưởng, cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để tạo ra những món ăn thật ngon miệng cho các bé💝