Lễ khai giảng NH 22-23

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

🎉Một năm học mới đã bắt đầu với biết bao nhiềm vui, háo hức trong buổi Lễ khai giảng và chương trình vui trung thu dành cho các bé.

🌱Xin gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh và các con đã đồng hành cùng với nhà trường, cảm ơn những lời chúc, những đóa hoa từ các cấp lãnh đạo, Quý đối tác đã gửi tới trong ngày đầu tiên của năm học mới. Gửi lời biết ơn tới các cô giáo đã luôn sát cánh cùng SASUKE trong những chặng đường phát triển.

Mời bố mẹ cùng Sasuke điểm lại khoảnh khắc đáng yêu trong ngày lễ đặc biệt này nhé

Cô và trò tạo Sasuke Linh Đàm
Các cô giáo tại Sasuke Thanh Xuân
Lễ khai giảng tại Cơ sở Linh Đàm & Định Công

Tưng bừng nhất là những tiết mục Văn nghệ do các con thể hiện, đó là sự tự tin, là sự kiên trì tập luyện của cả cô và trò

Chào năm học 2022 – 2023 chúc các con sẽ có những ngày tháng thật vui bên cô và bạn. Chúc trường mầm non Sasuke sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, là ngôi nhà thứ 2 dành cho tất cả các con.

🏃‍♀️🏃🏃‍♂️Hãy đến với SASUKE để tận hưởng môi trường học tập như ý và những trải nghiệm thú vị cho bé yêu của bạn nhé🏠

🌐Website: http://sasukeacademy.edu.vn/

☎️Hotline: 0968.112.166