PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TẠI SASUKE ACADEMY

Chúng tôi nhận thức rất rõ ràng nhân tố quan trọng nhất của SASUKE là Trẻ em và mỗi cá nhân đóng góp xây dựng môi trường giáo dục SASUKE. Giáo viên thực hiện cách tiếp cận trẻ trong hoạt động học tập đặt mỗi em bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để mỗi em bé có cơ hội phát triển các năng lực:

Tự tin (confidence)Chủ động (proactivity)
Yêu thích khám phá (enjoy exploring)Trách nhiệm (responsibility)
Sáng tạo (creativity)Yêu thương (love)

Với phương pháp giáo dục tại mầm non SASUKE, chúng tôi truyền cảm hứng để bé có tính trách nhiệm với chính bản thân mình, với gia đình và cộng đồng xã hội. Bé được yêu thương và học cách yêu thương.

Với chương trình giáo dục tại SASUKE . Chúng tôi chuẩn bị cho các bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm và lạc quan.

Sau những năm học tại Sasuke, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và kỹ năng tiếng anh giao tiếp tự tin, phát âm tốt. Có thể tham gia được vào mọi loại hình trường tiểu học trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế.

Chúng tôi khát khao được truyền cảm hứng cho mỗi em bé niềm đam mê học tập, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của trẻ. Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục – chăm sóc – nuôi dưỡng, tiếp cận chuẩn quốc tế để SASUKE trở thành nơi “GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA CHA MẸ”

Chương trình tiếng Anh Quốc tế